Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Event truyền thông Chương trình Lãnh đạo trẻ Maritime Bank 2015 tại các trường Đại học

              

 

Tháng 2 vừa qua là tháng cuối cùng để nhận hồ sơ ứng tuyển từ các ứng viên có mong muốn được đứng trong hàng ngũ các Lãnh đạo trẻ ưu tú của Maritime Bank. Trong tháng này công tác truyền thông cho chương trình cũng được đẩy mạnh và được truyền thông đến với các em sinh viên năm cuối thông qua các buổi Hội thảo được tổ chức ngay tại trường.

Trong 2 tuần cuối tháng 1 và đầu tháng 2 vừa qua, Ban Tuyển dụng M-Talent đã tổ chức được 6 buổi Hội thảo tại các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Hà Nội. Đó là các trường: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương, Học viện Ngân hàng, Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, và Đại học Hà Nội. Tại các buổi Hội thảo, Ban Tuyển dụng M-Talent luôn nhận được những sự ủng hộ nhiệt tình từ các thầy cô và các em sinh viên. Qua 6 buổi Hội thảo, đã có hơn 800 lượt sinh viên tới tham dự, 95 câu hỏi được đặt ra để thảo luận, và 120 món quà lớn nhỏ được trao tặng. Các em sinh viên cũng đã mang đến cho Ban Tuyển dụng nhiều sự bất ngờ qua những câu trả lời và câu hỏi thông minh, thú vị.

Mong rằng trong thời gian tới, Ban Tuyển dụng sẽ sớm được gặp lại các em trong vòng thi tuyển đầu tiên của chương trình Lãnh đạo trẻ Martime Bank 2015!

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.