Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hướng dẫn ứng tuyển tại website M-Talent

Hiện nay, việc nộp đơn xin việc trực tuyến đã trở nên quen thuộc đối với Người tìm việc. Nhanh gọn, tiện lợi và dễ dàng quản lý thông tin ứng tuyển là 1 số những lợi ích của ứng tuyển trực tuyến. Với những nỗ lực không nhỏ trong thời gian vừa qua, M-Talent đã thành công xây dựng được Giải pháp Tuyển dụng trực tuyến nhằm đem đến cho Người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, thiết thực và thân thiện. Trang web tuyển dụng trực tuyến của chúng tôi được kỳ vọng là một cầu nối giữa các nhà tuyển dụng và những ứng viên có nhu cầu tìm việc. Chúng tôi đưa ra bài viết này nhằm hướng dẫn ứng viên ứng tuyển thành công công việc mà mình mong muốn.

 

Tình huống 1: Khi bạn là người đang có nhu cầu tìm việc nhưng chưa lựa chọn được công việc phù hợp trong số nhưng công việc đang được đăng tuyển trên web tuyển dụng của M-Talent và bạn sẵn lòng để M-Talent lựa chọn công việc phù hợp cho mìnhDưới đây là ba bước đơn giản để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tối đa:

Bước 1.Trước tiên, bạn cần có Đơn ứng tuyển (CV) để tham gia mạng lưới Ứng tuyển tiềm năng của M-Talent. Bạn có thể download CV tại website tuyển dụng của M-Talent http://jobs.mtalent.com.vn/ và điền đầy đủ thông tin theo mẫu.

 

 

Bước 2.Đăng nhập thành viên mạng lưới Ứng viên tiềm năng của M-Talent bằng cách truy cập website http://jobs.mtalent.com.vn/, rồi đưa con trỏ vào nhấp vào nút

Màn hình sẽ hiển thị ra mẫu biểu như bên. Bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân (những thông tin có dấu * là thông tin bắt buộc)

Để M-Talent có thể tư vấn và lựa chọn công việc phù hợp với bạn, bạn nên đính kèm CV (có đầy đủ thông tin theo mẫu của M-Talent đã download tại bước 1) bằng cách nhấp vào nút Chọn file như hình bên.

Bước 3.Cuối cùng, nhấp vào nút “Tham gia ngay”, Bạn đã tham gia thành công vào mạng lưới Ứng viên tiềm năng của M-Talent

 

 

 

Tình huống 2: Khi bạn là người đang có nhu cầu tìm việc và bạn đã tìm được một công việc mong muốn đang được đăng tuyển trên website tuyển dụng của M-Talent. Bạn nhấp chuột vào tên vị trí để xem chi tiết. Sau đó, nhấp chuột vào nút Nộp đơn.

Tại đây, bạn cần làm theo 2 bước sau:

Bước 1:   Điền đầy đủ thông tin vào ba trường: Tên, Họ và tên đệm, Email;

Bước 2:   Gửi hồ sơ (CV) đến nhà tuyển dụng bằng 2 cách:

Cách 1:   Nếu bạn đã là thành viên của mạng lưới Ứng viên tiềm năng của M-Talent, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút đăng nhập. M-Talent sẽ nhận được hồ sơ đã có trên hệ thống của bạn (như đã hướng dẫn ở tình huống 1 bên trên);

Cách 2:   Nếu bạn chưa là thành viên của mạng lưới Ứng viên tiềm năng của M-Talent, bạn có thể gửi trực tiếp hồ sơ bằng cách nhấp chuột vào một trong ba nút chọn file hồ sơ phù hợp từ máy tính, dropbox hoăc google drive (định dạng .doc, .docx, .pdf và dung lượng file không quá 1MB). Chúng tôi khuyên bạn nên đính kèm Đơn ứng tuyển theo mẫu của M-Talent như hướng dẫn tại bước 1 của tình huống 1

Bước 3: Khi đã hoàn tất việc nộp hồ sơ, bạn nhấp nút ứng tuyển thì hồ sơ của bạn đã được gửi thành công đến M-Talent và bạn sẽ nhận được thư phản hồi như sau:

 

Bạn sẽ không cần đăng tải hồ sơ nhiều lần cho nhiều vị trí khác nhau, nếu bạn là thành viên mạng lưới Ứng viên tiềm năng của M-Talent.

Cuối cùng, để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn ngay cả khi bạn chưa có nhu cầu tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp mới nhưng bạn lại mong muốn được cập nhật các thông tin về thị trường lao động, xu hướng nghề nghiệp tương lai… thì bạn hãy ĐĂNG NHẬP để trở thành thành viên của chúng tôi, M-Talent.

Chúng tôi xin chúc các bạn thành công.

Ban Dịch vụ Tuyển dụng & QLNNL.

M-Talent.

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.