Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Maritime Bank đào tạo cán bộ ngân hàng tiềm năng

 

Sinh viên năm cuối hay đang công tác ngoài ngành đều có cơ hội trải nghiệm, làm quen, khởi nghiệp tại ngành tài chính ngân hàng với chương trình Pro-Banker

Nhằm tìm kiếm, đào tạo và phát triển các cán bộ ngân hàng tiềm năng, phục vụ mục tiêu lâu dài trong hoạt động, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) cùng Công ty CP Quản trị nguồn nhân lực M-Talent đang tuyển dụng các ứng viên tài năng cho chương trình "Đào tạo cán bộ ngân hàng tiềm năng" (PRO-BANKER2016) tại Hà Nội. 

 

Chương trình "Đào tạo cán bộ ngân hàng tiềm năng" được cải tiến theo quy chuẩn chung, giúp các ứng viên là sinh viên năm cuối hay đang công tác ngoài ngành có cơ hội trải nghiệm, làm quen cũng như sẵn sàng khởi nghiệp tại ngành tài chính ngân hàng, đặc biệt là tại Ngân hàng Maritime cũng như các đơn vị trực thuộc Tập đoàn đầu tư Phát triển Việt Nam: TNG Holdings Group, TNS Holdings, Anna Mandra,….

Chỉ tiêu của chương trình năm 2016  là 50 ứng viên. Các ứng viên sẽ phải trải qua thời gian đào tạo 4 tháng, bao gồm hai tháng huấn luyện tập trung và hai tháng thực tập tại ngân hàng. Đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên là các giám đốc chi nhánh, giám đốc kinh doanh, giám đốc dịch vụ khách hàng và chuyên gia đào tạo, nhà quản lý từ M-Talent, Maritime Bank….

Tham gia PRO-BANKER 2016, học viên sẽ được phát triển kỹ năng toàn diện, được trang bị kiến thức chuyên môn, tác phong làm việc chuyên nghiệp theo chuẩn mực quốc tế, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại vị trí ứng tuyển, tăng thêm sự tự tin trong giao tiếp, phỏng vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ PRO-BANKER danh giá, có giá trị trên toàn quốc,  và còn có cơ hội được tuyển dụng chính thức vào Maritime Bank hoặc được giới thiệu sang các tổ chức tài chính khác trực thuộc Hệ thống Tập đoàn

Ứng viên thành công phải trải qua các vòng tuyển chọn sau đây:

  • Vòng 1: Kiếm tra IQ, EQ, Tiếng Anh
  • Vòng 2: Phỏng vấn nhân sự

Việc đánh giá, lựa chọn ứng viên cho chương trình sẽ không chỉ dựa trên thành tích học tập mà còn dựa trên niềm đam mê của ứng viên và sự tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, đặc biệt là khả năng tư duy về kinh tế, tài chính và tố chất lãnh đạo.

Để tham gia chương trình, các bạn sinh viên năm cuối, sinh viên mới ra trường, và các ứng viên khác chỉ cần gửi CV bản mềm về địa chỉ: thangvd1@mtalent.com.vn, số điện thoại hỗ trợ (04) 3248 4678 – [ext: 8156]

Hạn cuối nhận hồ sơ ứng tuyển: 15/12/2015

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.