Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Maritime Bank tham gia Hội chợ việc làm – Cầu nối nhân lực tại Học viên ngân hàng 2016

     Ngày 29/4 vừa qua, Học viện ngân hàng đã tổ chức Hội chợ việc làm – Cầu nối nhân lực 2016 dành cho các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với tư cách nhà tài trợ Bạc, Maritime Bank đã đem đến Hội chợ những cơ hội việc làm tốt nhất cùng những món quà thiết thực dành cho các bạn sinh viên.

     Hội chợ việc làm là hoạt động thường niên của Học viên ngân hàng nhằm đem tới những cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Học viện Ngân hàng nói riêng và sinh viên các trường kinh tế nói chung. Thông qua hội chợ, nhiều sinh viên đã có cơ hội trở thành nhân viên chính thức hoặc thực tập sinh tiềm năng tại các Ngân hàng.

     Đối với Maritime Bank, đây là cơ hội để Ngân hàng gặp gỡ, tư vấn và tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng, phù hợp với những yêu cầu phát triển của Maritime Bank. Đây cũng là cơ hội để Maritime Bank giới thiệu tới các bạn sinh viên – những ứng viên tiềm năng của Maritime Bank, hình ảnh một nhà tuyển dụng năng động, thân thiện; hình ảnh của Ngân hàng chuyên nghiệp, hiện đại, nơi “Ai cũng muốn tham gia và không ai muốn rời bỏ”.

    Với slogan “Great destination for your Career”, Maritime Bank không chỉ đem đến những cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn sinh viên mà còn tư vấn định hướng cho các bạn. Trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, các bạn sinh viên luôn được các Chuyên viên tuyển dụng của M-Talent, đơn vị cung cấp dịch vụ nhân sự cho Maritime Bank, chia sẻ nhu cầu tuyển dụng tại Ngân hàng, giải đáp những thắc mắc khi ứng tuyển tại Maritime Bank. Chính vì vậy, gian hàng của Maritime Bank luôn thu hút rất đông sinh viên ngay từ khi bắt đầu hội chợ.

    Thêm vào đó, tại Gian hàng của Maritime Bank luôn có các chương trình giao lưu cùng các bạn sinh viên như Check in nhận quà hay Chương tình Lucky Draw… Các bạn sinh viên không chỉ có thêm thông tin về Maritime Bank thông qua trò chơi hỏi đáp nhanh mà còn có cơ hội nhận các phần quà thiết thực như balo du lịch, USB…

    Tham gia tài trợ tại Hội chơ việc làm là một trong những chuỗi hoạt động của Maritime Bank trong việc tập trung phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Ngân hàng. Maritime Bank xin được gửi lời cảm Ban tổ chức Hội chợ việc làm – Cầu nối nhân lực 2016 – Học viên Ngân hàng đã tạo cơ hội để Maritime Bank đồng hành trong một chương trình rất ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên.

    Maritime Bank cũng xin cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn sinh viên trong suốt quá trình diễn ra Hội chợ. Trong thời gian tới, Maritime Bank hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các bạn sinh viên trên con đường phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.