Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Maritime Bank tham gia tài trợ Sự kiện tuyển dụng Career Summit 2016

     Ngày 13/03/2016, Maritime Bank vinh dự trở thành nhà tài trợ Exclusive (Độc quyền) tại Sự kiện tuyển dụng Career Summit do AIESEC Đại học Ngoại thương Hà Nội tổ chức.

      Nhằm tạo lập một sân chơi, một diễn đàn bổ ích về thị trường lao động, những kiến thức và kinh nghiệm thực tế về nhiều ngành nghề khác nhau cho các bạn sinh viên năm cuối và sinh viên mới ra trường, đồng thời cũng là cầu nối đưa nhân tài đến với các cơ hội việc làm, AIESEC Đại học Ngoại thương Hà Nội đã tổ chức Sự kiện tuyển dụng lớn nhất trong năm Career Summit 2016.

      Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của 17 doanh nghiệp lớn trên các lĩnh vực khác nhau như Uniliver, Vingroup, Masan Consumer, Uber… Maritime Bank là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng tham gia giới thiệu các cơ hội việc làm tới các bạn sinh viên trong sự kiện lần này. Cùng với các hoạt động truyền thông trước sự kiện của AIESEC Đại học Ngoại thương Hà Nội cũng như của các đơn vị tham gia, Chương trình đã thu hút được hơn 1200 hồ sơ các bạn sinh viên tham gia đăng ký và sự quan tâm đông đảo trên cộng đồng Fanpage.

       Với tư cách là nhà tài trợ Độc quyền, Maritime Bank đã tham gia tại cả 3 phần chính của Sự kiện.

1. Inspirational Stage

     Sự kiện tuyển dụng lần này hân hạnh có sự tham gia của anh Hoàng Hồ Quang – Giám đốc dự án CRM - Ngân hàng bán lẻ với tư cách Diễn giả. Trong 20 phút giao lưu cùng các bạn sinh viên, anh Quang đã giới thiệu với các bạn có mặt tại Hội trường những thông tin cơ bản về Maritime Bank như lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, tầm nhìn và sự mệnh “Xây dựng một ngân hàng tốt đến mức ai cũng muốn tham gia và không ai có thể rời bỏ”.

Ảnh 1: Anh Hoàng Hồ Quang chia sẻ thông tin về Maritime Bank với các bạn sinh viên

      Phần được các bạn sinh viên quan tâm nhất chính là Cơ hội nghề nghiệp tại Maritime Bank. Anh Quang đã nhận được rất nhiều các câu hỏi từ phía các bạn sinh viên về Chương trình lãnh đạo trẻ tài năng Young Leader hay lộ trình thăng tiến, các cơ hội dành cho sinh viên mới ra trường và những nỗi lo về áp lực trong ngành Ngân hàng. Với những kinh nghiệm của bản thân, anh Hồ Quang đã giải đáp những thắc mắc cũng như tư vấn giúp các bạn sinh viên tự tin vào những kỹ năng, kiến thức của bản thân ứng tuyển vào Ngân hàng - một lĩnh vực nhiều thử thách nhưng vô cùng hấp dẫn.

Ảnh 2: Anh Hoàng Hồ Quang giải đáp thắc mắc của một bạn sinh viên

2. Career Booth

     Với thông điệp, Maritime Bank – Great Destination for Your Career, mục đích của Maritime Bank trong sự kiện lần này không chỉ đem đến những cơ hội việc làm tốt nhất, những công việc phù hợp nhất dành cho các bạn sinh viên sắp ra trường hoặc mới ra trường, mà còn tư vấn định hướng nghề nghiệp cho các bạn.

      Là đại diện duy nhất trong ngành Tài chính – Ngân hàng tại Sự kiện lần này, Maritime Bank đã nhận được sự chú ý đông đảo của các bạn sinh trong khối các trường Kinh tế. Trong suốt thời gian Sự kiện, các bạn sinh viên luôn chăm chú lắng nghe các Giám đốc nhân sự của M- Talent, đơn vị cung cấp dịch vụ nhân sự cho Maritime Bank, chia sẻ nhu cầu tuyển dụng của Ngân hàng, giải đáp những thắc mắc khi ứng tuyển tại Maritime Bank. Sau sự kiện, Ban tuyển dụng của M-Talent nhận được nhiều hồ sơ chất lượng của các bạn tham gia chương trình.

Ảnh 3: Các chuyên viên tuyển dụng lắng nghe và giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên ứng tuyển tại Maritime Bank

      Theo chia sẻ của nhiều bạn sinh viên thì qua Sự kiện, các bạn đã hiểu ra rất nhiều về các công việc của ngành Tài chính Ngân hàng, đặc biệt hơn là các bạn đã có cơ hội trao đổi tiếp xúc trực tiếp với các anh chị tuyển dụng để có những kinh nghiệm khi ứng tuyển.

      Để giao lưu cùng các bạn sinh viên và đem lại một không khí vui vẻ, tại gian trại của Maritime Bank luôn có các chương trình Check in nhận quàChương trình Lucky Draw, bốc thăm trúng thưởng. Những phần quà thiết thực với các bạn sinh viên như USB, balo, mũ bảo hiểm… đã được trao tặng cho những bạn may mắn.

Ảnh 4: Sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên tại chương trình Lucky Draw

      Chương trình tuy đã khép lại, nhưng “nhiệt nóng” thì chưa hề giảm, trên Fanpage của M-Talent vẫn luôn nhận được sự ủng hộ “like” “share” những hình ảnh của Sự kiện Career Summit và chương trình OFFICE TOUR 2016 diễn ra vào tháng 5 sắp tới.

3. Networking Hub:

      Là phần cuối cùng của sự kiện, Networking hub cung cấp không gian ấm cúng phù hợp để các vị khách tham dự và đại diện của hơn 20 công ty, tập đoàn trò chuyện, mở rộng mối quan hệ. Ban Tổ chức chương trình cảm ơn các nhà tài trợ đã đến tham gia và đồng hành cùng chương trình.

      Ban Tuyển dụng Công ty M-Talent xin cảm ơn Ban Tổ chức AIESEC Đại học Ngoại thương Hà Nội đã tạo cơ hội để M-Talent được tài trợ một chương trình rất ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên.

       Chúng tôi cũng xin cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn sinh viên trong suốt quá trình diễn ra Sự kiện tuyển dụng. Trong thời gian tới, M-Talent hy vọng sẽ tiếp tục được là cầu nối giữa các bạn sinh viên, các nhân tài trẻ tuổi đến với Maritime Bank và hơn 30 công ty thuộc Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Việt Nam TNG Group.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.