Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Recruitment Events

MSB ASSOCIATE TRAINEE #MAT05 - BỆ PHÓNG SỰ NGHIỆP BANKER

Một chương trình tuyển dụng ĐÃ TỪNG: Tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng sinh viên 2 miền Nam – Bắc. Khởi đầu sự nghiệp ngân hàng cho hơn #100 ứng viên. Mang tới cơ hội được đào tạo chuyên môn, trải nghiệm thực tế chưa từng có cho ứng viên chưa có kinh nghiệm từ hơn 20 trường ĐH & CĐ trên cả nước.

View detail

Maritime Bank thay đổi nhận diện thương hiệu mới - MSB từ ngày 14/1

Với mục tiêu xây dựng một ngân hàng thân thiện, hiện đại và thấu hiểu khách hàng đồng thời chuyển bước vào giai đoạn phát triển mới với định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, năm 2019, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) sẽ thực hiện chuyển đổi toàn diện về chiến lược, nhận diện thương hiệu và mô hình trải nghiệm khách hàng.

View detail

Hội nghị kinh doanh TNGenZ, mọi thứ chưa bao giờ ngỡ ngàng đến thế

Ngỡ ngàng bởi sự hoành tráng và quy mô của Hội nghị. Ngỡ ngàng bởi buổi tổng kết và báo cáo kết quả kinh doanh không phải là những bài diễn thuyết nhàm chán chỉ chữ và số mà là những hình ảnh, video clip đầy ấn tượng khiến các TNGers không thể rời mắt.

View detail

Connect the dots – Kết nối tài năng trẻ

Connect the dots là một dự án của các bạn sinh viên đến từ CLB Nguồn nhân lực HRC của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Đây là chuỗi chương trình định hướng nghề nghiệp chuyên sâu dành cho các sinh viên sắp tốt nghiệp

View detail

QUẢN TRỊ VIÊN TÀI NĂNG 2018 - GIỚI THIỆU CÁC NGÂN HÀNG CHUYÊN DOANH

Mỗi Ngân hàng Chuyên Doanh hướng tới việc làm hài lòng các phân khúc Khách hàng khác nhau bằng hệ thống sản phẩm phù hợp với từng phân khúc. Tại đây bạn sẽ được phát huy sự tận tâm, chuyên nghiệp, dám nghĩ dám làm của mình để hoàn thành các mục tiêu kinh doanh và phát triển các sản phẩm mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng.

View detail

QUẢN TRỊ VIÊN TÀI NĂNG 2018 - GIỚI THIỆU CÁC KHỐI/BAN HỖ TRỢ

Tại Maritime Bank, cái tên trang trọng của Back Office là Khối/Ban Hỗ Trợ. Khi làm việc tại đây, các bạn sẽ được tham gia vào hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp, quy củ nhưng cũng không kém phần linh hoạt, sáng tạo. Nhiệm vụ chính của Khối/Ban hỗ trợ, đúng như với tên gọi, đó là hỗ trợ các Ngân hàng Chuyên doanh và quản lý hoạt động của cả Ngân hàng Maritime Bank.

View detail

Top 10 kỹ năng hàng đầu các nhà tuyển dụng yêu cầu các ứng viên trong năm 2020

Trong những năm tới, các nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm những ứng viên với các yêu cầu về kỹ năng mềm rất khác so với thời điểm hiện tại.

View detail

Maritime Bank tham gia Hội chợ việc làm – Cầu nối nhân lực tại Học viên ngân hàng 2016

Ngày 29/4 vừa qua, Học viện ngân hàng đã tổ chức Hội chợ việc làm – Cầu nối nhân lực 2016 dành cho các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với tư cách nhà tài trợ Bạc, Maritime Bank đã đem đến Hội chợ những cơ hội việc làm tốt nhất cùng những món quà thiết thực dành cho các bạn sinh viên.

View detail

Tọa đàm “Tiềm năng dịch vụ ngân hàng”

Bổ ích và Thiết thực! Đó là hai từ để nói về cảm nhận của tất cả các bạn sinh viên đã đến tham dự buổi Tọa đàm “Tiềm năng dịch vụ ngân hàng” do Câu lạc bộ Nhà Ngân hàng tương lại (TBC) Học viện Ngân hàng tổ chức.

View detail

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.